ต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ม.บูรพา ประจำปี ๒๕๖๒

เมื่อวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน  พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รองคณบดี หัวหน้าภาควิชา และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ตามเกณฑ์ EdPEx ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ พลอากาศตรี ดร.ตระการ ก้าวกสิกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันต์ชัย รัตนนนท์ และ ดร.อรุณี แสงวารีทิพย์ ณ ห้อง CL 602 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ โดยคณบดีนำเสนอการบริหารจัดการภาพรวมและทิศทางการพัฒนาของคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งนำชมห้องปฏิบัติการและห้องเรียนรวม ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

----------------------

#เรียนวิทย์ติดทะเล
#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา