ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ ในงาน Dek-D’s TCAS Fair 2020

เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ กรุงเทพฯ คณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ในงาน Dek-D’s TCAS Fair 2020 เพื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเรียนวิทยาศาสตร์ แนะแนวเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย เป็นการสร้างทัศนคติที่ดีให้กับนักเรียนที่สนใจจะเข้าศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ รวมถึงเป็นการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้แก่นักเรียนและครูในโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา เกี่ยวกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาด้วย

----------------------
#เรียนวิทย์ติดทะเล
#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา