ฝ่ายวิชาการ

มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับสนับสนุนงานหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน พัฒนาการเรียนการสอน เอกสารคำร้องนิสิต การประกันคุณภาพการศึกษา บริการเอกสารสิ่งพิมพ์ และกำกับดูแลโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) แบ่งความรับผิดชอบดังนี้

ผศ.ดร.สาลินี ขจรพิสิฐศักดิ์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

งานวิชาการระดับปริญญาตรี
รับผิดชอบเกี่ยวกับงานพัฒนาการเรียนการสอน เอกสารคำร้องนิสิตระดับปริญญาตรี (SD 514) 0-3810-3052

น.ส.วาสิตา ยิ่งชัยภูมิ
นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
โทรศัพท์ภายใน : 3052

น.ส.เบญจมาศ หนูสมแก้ว
ลูกจ้างโครงการ
โทรศัพท์ภายใน : 3052

งานวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา
รับผิดชอบเกี่ยวกับงานพัฒนาการเรียนการสอน เอกสารคำร้องนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (SD 514) 0-3810-3085

นางปัณฑรีย์ ชื่นศิริ
นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
โทรศัพท์ภายใน : 3085
(หัวหน้างานวิชาการ)

งานหลักสูตร/ ประกันคุณภาพการศึกษา
สนับสนุนงานหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน พัฒนาการเรียนการสอน และการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร (SD 514)  0-3810-3162

น.ส.ศรัณยา พงศ์เรืองรอง
ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
โทรศัพท์ภายใน : 3162

งานเอกสารสิ่งพิมพ์ บริการเอกสารสิ่งพิมพ์สำหรับหน่วยงานภายใน (SD 114) 0-3810-3159

นายสาธิต เชี่ยวชาญ
พนักงานผลิตทดลอง
โทรศัพท์ภายใน : 3159

งานหลักสูตรสาขาวิชา
บริหารจัดการหลักสูตรของสาขาวิชาที่สังกัดสำนักงานการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ (SD 514) 0-3810-3056

นายศุภกิจ ศรีสวัสดิ์
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ