ฟิสิกส์บูรพา หลักสูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ภาควิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครนิสิตใหม่เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปริญญาตรีสาขาวิชาฟิสิกส์ ปริญญาโทสาขาวิชาฟิสิกส์ สาขาวิชาฟิสิกส์ศึกษา และปริญญาเอกสาขาวิชาฟิสิกส์

มหาวิทยาลัยบูรพาก้าวขึ้นอับดับ 5 ของประเทศไทย จากการจัดอันดับสถาบันที่มีผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ที่โดดเด่นด้าน Physics and Astronomy โดย SCImago Institutions Rankings (SIR) 2024 และอยู่อันดับ 471 ของภูมิภาคเอเชีย และอันดับ 1672 ของโลก

ข่าวดี สำหรับนิสิต ม.บูรพา

มหาวิทยาลัยบูรพาได้จัดซื้อลิขสิทธิ์ Adobe สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา Software Licence เพื่อนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา สำหรับใช้งานการเรียนการสอน ที่มาพร้อมกับชุดโปรแกรม Adobe ทั้งแบบติดตั้งและแบบใช้งานผ่านออนไลน์

เพียงแค่เข้าใช้ด้วยอีเมล @my.buu.ac.th ในการลงทะเบียนการใช้งาน

เชิญชวนน้อง ๆ นิสิต มาเปิดมิติใหม่งานศิลปะเพื่อการดูแลใจ NEURO ART

พบกัน วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 12.30-16.00 น. ที่ห้องสัมนา 211 กองกิจการนิสิต งานศิลปะลายเส้นสมองเพื่อการดูแลใจ NEURO ART ช่วยทำให้สภาวะอารมณ์ได้ผ่อนคลาย ช่วยในการเชื่อมโยงความคิดให้ดีขึ้น และเติมเต็มความรู้สึกภายในจิตใจ

ขอเชิญนิสิตทำแบบประเมินการเรียนการสอน ภาคปลาย ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม - 1 เมษายน 2567 ได้ที่ https://assess.buu.ac.th

ข่าวสาร/ กิจกรรม

แบบฟอร์มฝึกงาน/สหกิจ

แบบฟอร์มฝึกงาน/สหกิจ สำหรับนิสิตภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2564

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

คู่มือกระบวนการทำงาน

เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ปีงบประมาณ ๒๕๖๗

กฎเกณฑ์และระเบียบมหาวิทยาลัย

กฎเกณฑ์และระเบียบที่เกี่ยวข้องในระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

กองทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา

กำหนดการยืนยันเบิกเงินกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาตรี