รายละเอียดและแบบฟอร์มขอรับบริการ

ขั้นตอนการขอรับบริการวิชาการ

บวก.-ข. 01 ขั้นตอนการขอรับบริการตรวจวิเคราะห์
บวก.-ข. 02 ขั้นตอนการขอรับบริการเครื่องมือ
บวก.-ข. 03 ขั้นตอนการขอรับบริการให้คำปรึกษา

 

แบบฟอร์มบริการวิชาการ

บวก. 01 แบบคำร้องบริการวิชาการ
บวก. 02-06 (เฉพาะเจ้าหน้าที่)
บวก. 07 แบบคำร้องขอรับคำปรึกษาด้านวิชาการ
บวก. 08 แบบฟอร์มการบูรณาการการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนและการวิจัย

 

แบบประเมิน

บวก.-บ. 01แบบประเมินความพึงพอใจโครงการบริการวิชาการ ประเภทบริการวิเคราะห์ 
บวก.-บ. 02 แบบประเมินความพึงพอใจบริการวิชาการ ประเภทให้บริการเครื่องมือ 
บวก.-บ. 03 แบบประเมินความพึงพอใจโครงการบริการวิชาการ ประเภทบริการให้คำปรึกษา 
บวก.-บ. 04 แบบประเมินผลสำเร็จของการบูรณาการบริการวิชาการกับการเรียนการสอน 
บวก.-บ. 05 แบบประเมินผลสำเร็จของการบูรณาการบริการวิชาการกับงานวิจัย 
บวก.-บ. 07 แบบประเมินความพึงพอใจโครงการบริการวิชาการ ประเภทบริการทดสอบคุณภาพทางด้านประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร

 

ขอรับบริการวิชาการแบบออนไลน์

คำร้องขอรับบริการ ประเภทบริการวิเคราะห์
คำร้องขอรับบริการ ประเภทให้บริการเครื่องมือ
คำร้องขอรับบริการ ประเภทบริการขอรับคำปรึกษาทางวิชาการ
คำร้องขอรับบริการ ประเภทการทดสอบคุณภาพทางด้านประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร

 

แบบประเมินความพึงพอใจ

บวก. บ.01 แบบประเมินความพึงพอใจ ประเภทบริการวิเคราะห์
บวก. บ.02 แบบประเมินความพึงพอใจ ประเภทให้บริการเครื่องมือ
บวก. บ.03 แบบประเมินความพึงพอใจ ประเภทให้คำปรึกษาทางวิชาการ
บวก. บ.07 แบบประเมินความพึงพอใจ ประเภทให้บริการทดสอบคุณภาพทางด้านประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร

ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
เลขที่ 169 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข
อ.เมือง จ.ชลบุรี 20131
โทรศัพท์ : 038-103138 (ห้องสำนักงานภาควิชา)

สถานที่ตั้ง

FACEBOOK