ภาพบรรยากาศการต้อนรับน้องๆ ม.4 โครงการ วมว. แบบออนไลน์ โดยพี่ๆ วมว. ได้จัดกิจกรรมได้อย่างน่ารักและสร้างสรรค์มากๆ มีการจับกลุ่มเป็นบ้านๆ แต่ละบ้านจะมีทั้งพี่และน้อง โดยในแต่ละสัปดาห์หลังจากนี้จะมีกิจกรรมเกมส์สนุกๆ ตอบคำถามต่างๆ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ ก่อนที่จะมาเจอกันตอนเปิดเทอมแบบ onsite และนอกจากนี้ พี่ๆ ยังเล่าประสบการณ์การใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียน และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

และทางโครงการ วมว. จะเชิญพี่ๆ ศิษย์เก่า วมว. จากหลากหลายสาขา หลากหลายคณะ หลากหลายมหาวิทยาลัย มาพูดคุยและแนะแนวน้องๆ อีกด้วย

หวังว่ากิจกรรมดีดีแบบนี้ จะทำให้ครอบครัว วมว. แน่นแฟ้นและอบอุ่น นะครับ ❤️