ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าสอบ และเลขที่นั่งสอบ การสอบรอบสอง โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา

สามารถตรวงสอบรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าสอบ และเลขที่นั่งสอบ การสอบรอบสอง โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ดังลิ้งค์

รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิและห้องสอบ.pdf - Google Drive

ข้อปฏิบัติการใช้ห้องเรียนในช่วงวิกฤตการณ์ Covid-2019