พิธีเปิดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ค่าย ๒ (สาขาคณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ เคมี และฟิสิกส์) ระหว่างวันที่ ๒๒ มีนาคม - ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีนักเรียนในโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าร่วมอบรม จำนวน ๓ คน ดังนี้ค่ะ

นายนนธนัท ลีเฮือง ชั้น ม.4/10

นายอินทัช ภิบาลสิงห์ ชั้น ม.4/10

น.ส.ฐิติมา ทรัพย์ถาวร ม.5/10