พิธีปิดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (สาขาชีววิทยา) มีนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าร่วมอบรม โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย2 จำนวน ๓ คน ดังนี้ค่ะ

นางสาวปวีณ์ธิดา ผลเลิศ ชั้น ม.4/10

นางสาวบวรนันท์ เผือกวัด ชั้น ม.5/10

นายสหรรษภูมิ บุญช่วยเหลือ ชั้น ม.5/10

ทางโครงการ วมว. ขอบคุณรูปภาพจากเพจทางคณะวิทยาศาสตร์ ด้วยค่ะ