ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โครงการ วมว. คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ✦ ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━ การรายงานตัวและยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกยืนยันสิทธิ์/สละสิทธิ์ผ่านแบบฟอร์ม โดยสแกนที่ QR Code ด้านล่าง เพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และส่งแบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์ ***หากไม่ดำเนินการภายในวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ถือว่าสละสิทธิ์ มหาวิทยาลัยจะเรียกผู้ผ่านการคัดเลือกสำรองมารายงานตัวตามลำดับ ✦ ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━ การมอบตัว วันที่ : ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา : ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. สถานที่ : ห้องปันปัญญา ชั้น ๓ อาคารศูนย์การเรียนรู้ รศ.เชาวน์ มณีวงษ์ โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ✦ ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━ การเรียนปรับพื้นฐาน วันที่ ๒ – ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกทุกคนต้องเรียนปรับพื้นฐานตามที่โรงเรียนกำหนด (รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในวันมอบตัว) ✦ ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━