โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

ภาพบรรยากาศ การรับฟังบรรยายเพื่อสร้างแรงบันดาลสำหรับนักเรียนชั้น ม.4 ในสัปดาห์ที่ 5 ได้รับฟังเรื่องราวการทำงานวิจัยในวงการแพทย์ แนวทางในการทำงานสายวิทยาศาสตร์การแพทย์ ความรู้เกี่ยวการดูแลตัวเองให้ถูกสุขภาวะ สัปดาห์นี้หวังว่าเด็กๆ จะได้รับแรงบันดาลใจและได้แนวคิดอะไรใหม่ๆ ไปต่อยอดในอนาคตได้ ทั้งนี้ทางโครงการ วมว. ขอขอบพระคุณ ผศ. พญ.ดร.อลิสรา วงศ์สุทธิเลิศ ภาควิชารังสีวิทยาและเวชศาสตร์การแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ ม.บูรพา ที่ให้เกียรติมาบรรยายให้กับนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 ในวันนี้ค่ะ