โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

ภาพบรรยากาศ นักเรียนชั้น ม.4 ในการฟังวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหารและอุตสาหกรรมอาหาร และด้านนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยกว่าด้านอื่นๆ เด็กๆ ตื่นเต้นและสอบถามวิทยากรในตอนท้ายกันอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ขอขอบพระคุณ อาจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา