โครงการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ

ภาพบรรยากาศ พี่ๆ ม.5 เข้าร่วมโครงการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ ตลอดทั้งวันนักเรียนได้เต็มที่ไปกับการฝึกทักษะการพูดนำเสนอ อธิบายข้อมูลในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งฝึกจัดการกับความรู้สึกประหม่าเวลาต้องนำเสนอ เพื่อเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการนำเสนอผลงานในอนาคตทั้งรูปแบบโปสเตอร์และการนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral presentation) เรียกได้ว่าวิทยากรได้เตรียมกิจกรรมเพื่อฝึกทักษะให้กับนักเรียนอย่างหลากหลายมาก สนุกสนานและได้ทักษะ ความรู้ไปพร้อมกัน ขอบพระคุณ Mr. David James Boardman ที่มาให้ความรู้กับนักเรียนในวันนี้ค่ะ

โครงการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ