ภาพบรรยากาศตัวแทนนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการคิดเชิงออกแบบและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างนวัตกรรม สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในโครงการ วมว. ค่าย 2 โดยการอบบรมจัดขึ้นแต่วันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 ในรูปแบบ Online ผ่าน Webinar โดยมีนักเรียนดังนี้

นางสาวชนาภา เถื่อนอาราม

นางสาวภัณฑิรา จงกลกลาง

นางสาวธนัญชนก ศักดิ์เจริญเกียรติ