ทางโครงการ วมว. คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนในประเด็นต่างๆ เพื่อการพัฒนาโครงการ กับทางโครงการ วมว. คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 09.00 - 12.30 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครู เจ้าหน้าที่ โครงการ วมว. คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา ขอขอบคุณโครงการ วมว คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และได้เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในด้านต่างๆ ทั้งด้านวิชาการ การส่งเสริมพัฒนาศักยภาพความสามารถของนักเรียนโครงการ วมว. การสร้างความร่วมมือทั้งด้านวิชาการ และการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนร่วมกันในอนาคตต่อไป