►► เสร็จสิ้นไปอีกหนึ่งกิจกรรม กับการอบรม “ค่ายส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ค่าย 2”ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 29 มีนาคม - 12 เมษายน2566

►► โครงการ วมว. ยินดีกับ นายบัญชา กาญจนานุรักษ์ นักเรียนชั้น ม.4/10 ที่มีโอกาสเข้าร่วมค่ายโอลิมปิกวิชาการในครั้งนี้ และขอเอาใจช่วยลุ้นผลการแข่งขันต่อไปค่ะ