ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 สาขาวิชาเคมี ประจำปีการศึกษา 2565 ศูนย์สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา

จะได้เป็นผู้แทนศูนย์ไปต่อในระดับชาติหรือไม่ไม่สำคัญเพราะทุกคนทำเต็มที่และดีที่สุดแล้ว เชื่อว่าอย่างน้อยทุกคนได้รับมิตรภาพและประสบการณ์ที่ดีจากค่ายกลับมาแน่นอน

แต่พี่ๆน้องๆ อาจารย์ ก็แอบลุ้นเอาใจช่วยทั้ง 3 คนนะครับ

1. นายรภัทพล ถกลประจักษ์ ชั้น ม.5/10

2. นายศุภกร แดงพยนต์ ชั้น ม.5/10

3. น.ส.พิชญา ศรีอุทัยศิริวงศ์ ชั้น ม.5/10