►► ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิก ระดับชาติ ครั้งที่ 20 (The 20th Thailand Biology Olympiad) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 2 คน คือ

1. น.ส.ฐิติมา ทรัพย์ถาวร ชั้น ม.4/10

2. นายจิรพัชร์ โชคสิริสรณ์ ชั้น ม.5/10