คณะวิทยาศาสตร์ และโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยบูรพา ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนสุรวิวัฒน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา จำนวนรวม ๖๖ คน เข้าศึกษาดูงานในส่วนงานต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ และโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาด้านการบริหารจัดการการศึกษา ในด้านวิชาการและหลักสูตรการเรียนการสอน เมื่อวันที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ห้อง CL 101 และห้องปฏิบัติการ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ซึ่งมีกิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายภาพรวมของโครงการ วมว. โดย ผศ.วิโรจน์ เครือภู่ ผู้อำนวยการโครงการ วมว. กิจกรรมเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการหน่วยบริการนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ และเยี่ยมชมนิทรรศการ “นานาสารพัดหอย” โดย ผศ.พงษ์รัตน์ ดำรงโรจน์วัฒนา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและถ่ายภาพร่วมกัน