กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ครั้งที่ 15

กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ครั้งที่ 15  โรงเรียนสุรวิวัฒน์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 เดือนมีนาคม  พ.ศ.2566  โดยทั้งนี้ทางเจ้าภาพได้พูดถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อสานสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง นักเรียน ครู อาจารย์และผู้เกี่ยวข้องในโครงการวมว. อีกทั้งเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เชิงบูรณาการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการทัศนศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ให้สมกับคำว่า สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์สังคม Reconnecting Building & A Better World

ทั้งนี้โครงการ วมว. คู่โรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใต้การกำกับดูแลมหาวิทยาลัยบูรพา มีความดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ครั้งที่ 15  โดยมีรายละเอียดของกิจกรรมดังนี้

ประมวลภาพกิจกรรมวันแรก (28 มีนาคม พ.ศ.2566)

ประมวลภาพกิจกรรมวันที่2 (29 มีนาคม พ.ศ.2566)

โดยมีกิจกรรม -วิสาหกิจชุมชนกลุ่มท่องเที่ยวเชิงเกษตร อ.วังน้ำเขียว  - หมู่บ้านทำเครื่องปั้นดินเผา อ.ด่านเกวียน

อิ่มอร่อยกับมื้อเย็นวันที่2 พร้อมวงดนตรีจากรุ่นพี่วงดูดวงฟรี โรงเรียนสุรวิวัฒน์

ประมวลภาพกิจกรรมวันที่3 (30 มีนาคม พ.ศ.2566)

หลังจากเสร็จกิจกรรม ก่อนกลับ พวกเราก็ได้แวะสักการะอนุสาวรีย์ย่าโมเพื่อเป็นสิริมงคล และซื้อของฝากเล็กๆน้อยๆ หวังว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ดีๆจากกิจกรรมในครั้งนี้นะคะ