ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา 2565 (สาขาชีววิทยา) จำนวน 2 คน คือ

1. น.ส.ฐิติมา ทรัพย์ถาวร ชั้น ม.4/10

2. นายจิรพัชร์ โชคสิริสรณ์ ชั้น ม.5/10

ร่วมส่งกำลังใจให้นักเรียนทั้งสองคนในการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ สาขาวิชาชีววิทยา ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน พ.ศ.2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา