นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว.

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. ประกอบไปด้วย

1. นายบัญชา กาญจนานุรักษ์

2. นายสาละวิน เทพสุภรณ์กุล

3. นางสาวพุทธิดา อนุศาสน์อมรกุล

ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์พื้นพิภพ ครั้งที่ 3 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เด็กๆ ทุกคนเก่งมาก การเข้าร่วมครั้งนี้ เด็กๆ ได้ประสบการณ์และความรู้กลับมามากมาย ขอปรบมือรัวๆ ให้กับน้อง ม.4 ด้วยค่ะ

นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว.