เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยกับโครงการการเรียนรู้กลศาสตร์ผ่านเครื่องเล่น สำหรับนักเรียนโครงการ วมว. ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จังหวัดปทุมธานี เด็กๆ ได้ทำภารกิจโดยใช้การเรียนรู้แบบบูรณาการความรู้ในห้องเรียนกับการศึกษาฟิสิกส์ผ่านเครื่องเล่น สำหรับโครงการนี้นักเรียนได้ทั้งความรู้ และสามารถทำภารกิจได้สำเร็จ