สำหรับชั้น ม.5 โครงการ วมว. ได้เข้าร่วมโครงการ To be financial planer แบบออนไลน์ ในการวางแผนการเงินและการลงทุน

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สัมพันธ์ เนตยานันท์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรบรรยาย เรียกได้ว่าได้รับความรู้ทั้งครูและนักเรียนไปเลย