ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายที่ 2 ณ ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา

ในปีนี้มีนักเรียนผ่านการคัดเลือกค่าย 2 ในสาขาวิชาชีววิทยาจำนวน 6 คน และสาขาวิชาเคมีจำนวน 3 คน ทุกคนเก่งมาก ขอให้ตั้งใจเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์กันต่อไป

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และคณาจารย์ทุกคนเป็นกำลังใจให้ครับ