ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา ที่สามารถคว้ารางวัลต่างๆในงานประชุมวิชาการ 12th SCiUS Forum ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา ที่สามารถคว้ารางวัลต่างๆ ในงานประชุมวิชาการ 12th SCiUS Forum ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ระหว่างวันที่ 26-29 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ได้รับรางวัลทั้งหมด 14 โครงงาน จากทั้งสิ้น 18 โครงงาน และ 1 รางวัลจากกิจกรรมพิเศษ Idea Pitching ประกอบด้วย

1. รางวัลเหรียญทอง 5 เหรียญ
2. รางวัลเหรียญเงิน 3 เหรียญ
3. รางวัลเหรียญทองแดง 6 เหรียญ
4. รางวัล Popular vote 1 รางวัล
5. รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากกิจกรรมพิเศษ Idea Pitching 1 รางวัล