ประมวลภาพบรรยากาศโครงการ วมว. ม.บูรพา กับบูธโอ้โห SCiUS (O-HO SCiUS) ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ ห้อง CL305 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา