ประมวลภาพวันแรก 18 สิงหาคม พ.ศ.2565 โครงการ วมว. ม.บูรพา กับบูธโอ้โห SCiUS (O-HO SCiUS) พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกๆ คนมาร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ไปพร้อมๆ กับองค์ความรู้ในกิจกรรมฐานต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น ฐาน “เค๊มมม เค็ม เคมมิสทรี่” ที่มีความรู้ในส่วนปฏิกิริยาเคมีต่างๆ ที่น่าสนใจ

ฐาน “Biology in your area” ที่พร้อมให้ความรู้ในการตรวจหมู่เลือด การส่องสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กผ่านกล้องจุลทรรศน์

ฐาน “ก็ wave ไปเลยสิ” ที่มีกิจกรรมการทดลองเรื่องคลื่น ทั้งคลื่นน้ำ และคลื่นเสียง ที่น่าสนใจ

ฐาน “คณิตคิดมันส์” เป็นกิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกตอบปัญหามันส์ๆ ทางด้านคณิตศาสตร์

ฐาน “ปริ้นดีปริ้นมันส์ ปริ้นกันกับ 3D Printing” ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้หลักการใช้งานเครื่องพิมพ์ 3 มิติ และได้ลองปริ้นพวงกุญแจเก๋ๆ แถมได้กลับบ้านไปด้วย!!!

มากันเถอะ!!!! O-HO โอ้โห SCiUS ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ ห้อง CL305 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา