ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น 10 โครงงานสุดท้ายเข้าสู่รอบตัดสินในกิจกรรม Idea pitching ในงานประชุมวิชาการ 12th SCiUS Forum

1. นายสักสรณ์ สิงหเสนี ชั้น ม.6/10

โครงงานเรื่อง The study of mechanical properties using impact force testing latex foam and non-Newtonian fluid

อาจารย์ที่ปรึกษา อ.อุกฤษ นาฎแก้ว

2. นายพบธรรม อายุวัฒน์ ชั้น ม.6/10

โครงงานเรื่อง The instructional media of disease and immune system based on board-game

อาจารย์ที่ปรึกษา อ.ดร.ปรียานุช ใจหาญ และ อ.ดร. ภาสกร ภักดิ์ศรีแพง

นักเรียนทั้ง 2 คน จะเข้าร่วม pitching ไอเดียจากการต่อยอดแนวคิดจากโครงงาน ในวันที่ 28 สิงหาคม 2565 เวลา 15.30 น.

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ กันนะครับ