วันที่ 24-26 มิถุนายน พ.ศ.2565 นักเรียนโครงการ วมว. ที่สนใจงานวิจัยทางด้านดาราศาสตร์ พร้อมด้วยนักเรียนชมรมดาราศาสตร์ เข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการดาราศาสตร์แห่งประเทศไทย (สำหรับเยาวชน) ครั้งที่ 8 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ อ.เมือง จ. เชียงใหม่

โดยมีอาจารย์บุญส่ง เห็นงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและเป็นผู้ดูแลนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานประชุมและโชคดีในการนำเสนองานทุก ๆ คนนะครับ </p>
            </div><!-- End Single Post Content -->
          </div>
          <div class=