โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในหัวข้อ "จากเริ่มต้น…สู่ความภาคภูมิใจในการเป็นนักวิจัย”

โครงการ วมว. จัดโครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยบรรยายในหัวข้อ “จากเริ่มต้น…สู่ความภาคภูมิใจในการเป็นนักวิจัย”
สำหรับสัปดาห์ที่ 2 วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นี้ พบกับ รศ.ดร.ยุภาพร สมีน้อย ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา </p>
            </div><!-- End Single Post Content -->
          </div>
          <div class=