VDO สอนการใช้เครื่องมือ

ห้องปฏิบัติการเครื่องมือวิจัยขั้นสูง ( Advanced Research Instrumentation Laboratory )

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาด้วยตนเองให้ศึกษาจากคลิปวีดีโอด้านล่าง พร้อมทำแบบทดสอบ ก่อนส่งแบบคำขอ ARIL-F06

เครื่อง Freeze Dryer
(ขณะนี้งดให้บริการเนื่องจากเครื่องอยู่ระหว่างซ่อม)
ทำแบบทดสอบ Freeze dryer คลิกที่นี่

เครื่องตู้อบลมร้อน  (Oven)
ทำแบบทดสอบ Oven คลิกที่นี่

เอกสารการใช้งาน Oven อย่างง่าย คลิกที่นี่

เตาเผาความร้อนสูง (Furnace)
ทำแบบทดสอบ Furnace คลิกที่นี่

เอกสารการใช้งาน Furnace อย่างง่าย คลิกที่นี่

Rotary Evaporator
ทำแบบทดสอบ Roratry evaporator คลิกที่นี่

Science Innovation Facility, Faculty of Science, Burapha University