ข่าวประชาสัมพันธ์

โดย นางสาวพัชราวรรณ วรรณทว เมื่อ 7 เมษายน 2565 เวลา 08:45:16 น.

ผลการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาของนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2564 ทางโครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีกับพี่ๆ ม.6 ทุกคนที่ได้เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา สำหรับคนที่กำลังรอผลอยู่ก็ขอให้ติดในคณะและมหาวิทยาลัยที่อยากเรียนกันนะครับ