ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าสอบ และเลขที่นั่งสอบ การสอบรอบสอง โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา

โดย อ.อุกฤษ นาฎแก้ว เมื่อ 6 มีนาคม 2564 เวลา 11:20:19 น.

สามารถตรวงสอบรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าสอบ และเลขที่นั่งสอบ การสอบรอบสอง โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ดังลิ้งค์

รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิและห้องสอบ.pdf - Google Drive