ข่าวประชาสัมพันธ์

โดย นางสาวพัชราวรรณ วรรณทว เมื่อ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 12:01:01 น.

วันที่ 24-26 มิถุนายน พ.ศ.2565 นักเรียนโครงการ วมว. ที่สนใจงานวิจัยทางด้านดาราศาสตร์ พร้อมด้วยนักเรียนชมรมดาราศาสตร์ เข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการดาราศาสตร์แห่งประเทศไทย (สำหรับเยาวชน) ครั้งที่ 8 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ อ.เมือง จ. เชียงใหม่

โดยมีอาจารย์บุญส่ง เห็นงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและเป็นผู้ดูแลนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานประชุมและโชคดีในการนำเสนองานทุก ๆ คนนะครับ </font></p>
                    <p> </p>
                </div>

</section>
    <!-- ##### About Us Area End ##### -->

<!-- ##### Footer Area Start ##### -->
    <footer class=