ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในหัวข้อ "จากเริ่มต้น…สู่ความภาคภูมิใจในการเป็นนักวิจัย”

โดย นางสาวพัชราวรรณ วรรณทว เมื่อ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 11:23:45 น.

โครงการ วมว. จัดโครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยบรรยายในหัวข้อ “จากเริ่มต้น…สู่ความภาคภูมิใจในการเป็นนักวิจัย”
สำหรับสัปดาห์ที่ 2 วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นี้ พบกับ รศ.ดร.ยุภาพร สมีน้อย ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา </font></p>
                    <p> </p>
                </div>

</section>
    <!-- ##### About Us Area End ##### -->

<!-- ##### Footer Area Start ##### -->
    <footer class=