ค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กทม. (กิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โครงการห้องเรียนพิเศษ IEP)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพมหานคร จัดโครงการบริการวิชาการ ค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพมหานคร ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จำนวนรวม ๕๕ คน เมื่อวันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ ห้อง CL 201 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาศักยภาพของนักเรียน ได้เรียนรู้และฝึกทักษะในภาคปฏิบัติการ สามารถนำความรู้และทักษะไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีกิจกรรมฐานปฏิบัติการสถิติเบื้องต้นและการใช้โปรแกรม R วิทยากรได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บํารุงศักดิ์ เผื่อนอารีย์ และ ดร.ลภัสรดา สิงห์สมบูรณ์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ อธิพรชัย รองคณบดีฝ่ายบริหารภาพลักษณ์องค์กรและเสริมสร้างการเรียนรู้ เป็นประธานเปิด-ปิด และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

โดยผู้เข้าร่วมฯ ได้ผ่านการตรวจ ATK และแสดงผลเป็น – (ลบ) ก่อนเข้าร่วมโครงการ และสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะเข้าร่วมโครงการ ตามมาตรการและแนวปฏิบัติการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

------------------------------

?คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล ??

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)