เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม SD 502 อาคาสิรินธร ฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ จัดโครงการปรับปรุงแผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๖๖-๒๕๖๘ (ครั้งที่ ๑) ในรูปแบบ ณ ที่ตั้ง และออนไลน์ เพื่อวิเคราะห์ SWOT ในการกำหนดวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ และเป้าประสงค์ ประกอบการจัดทำแผนฯ สำหรับใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานของคณะฯ สู่ความเป็นเลิศ และสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก อ.ธนิตสรณ์ จิระพรชัย (กรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์ (ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) รองอธิการบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วม

------------------------------

?คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล ??

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)