พิธีเปิดโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายที่ ๒/๒๕๖๔ สาขาคอมพิวเตอร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วม กับมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) กระทรวงศึกษาธิการ และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) กำหนดจัดอบรมนักเรียนโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ สาขาคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มีจำนวนนักเรียนเข้าร่วมอบรม จำนวน ๓๓ คน เพื่อดำเนินการเตรียมนักเรียนเพื่อแข่งขันสาขาคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระหว่างประเทศต่อไป

โดยมีพิธีเปิดเมื่อวันที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม CL 101 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ เครือภู่ ผู้รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานจัดการศึกษา กล่าวรายงาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมกันนี้มีอาจารย์ผู้ประสานงาน ได้แก่ อาจารย์ ดร.พัชรวดี พูลสำราญ อาจารย์ ดร.อังศุมาลี สุทธภักติ และอาจารย์ พีระศักดิ์ เพียรประสิทธิ์ ให้การต้อนรับและแนะนำการเรียนการสอนในสาขาคอมพิวเตอร์

------------------------------

?คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล ??

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)