โครงการอบรมโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษาในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) ได้จัดโครงการอบรมโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ค่ายที่ ๑) ให้แก่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ทั้งสิ้น ๕ สาขาวิชา ได้แก่ สาขาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ ๑๔ มีนาคม ถึงวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นการอบรมแบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษามีความรู้ความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เทียบเท่าระดับมาตรฐานสากล ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นการอบรมจะมีการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าอบรมในค่ายที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ต่อไป

------------------------------

?คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล ??

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)