โครงการสัมมนาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๔ (online)

เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ ณ ห้อง CL 202 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๔ แบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Team  ในหัวข้อ “องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น” เพื่อให้บุคลากรเข้าใจนโยบายและทิศทางการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ตามวิสัยทัศน์และค่านิยมองค์กรคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนแนวคิดในการปรับปรุงกระบวนการให้คณะมีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้น และเพื่อรายงานผลการดำเนินงานของคณะวิทยาศาสตร์และภาควิชาในรอบปีงบประมาณที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกล่าวเปิด วิทยากรบรรยาย “จับฉลากความคิด..พิชิตอนาคตคณะวิทย์” โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และ “วิจัยสู่การสร้างนวัตกรรม” โดย ดร.วิไลพร เจตนจันทร์ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเทคโนโลยี บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และคณบดีคณะวิทยาศาสตร์นำเสนอวิสัยทัศน์ “Science Innovation for Better Society” และค่านิยมขององค์กร รายงานผลการดำเนินงานของฝ่ายงานและแนวทางการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะแนวทางการรับมือหรือปรับปรุงการดำเนินการเพื่อมุ่งสู่ผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์

พร้อมกันนี้ยังได้จัดให้มีการมอบของรางวัลให้บุคลากรทั้งสายการสอนและสายสนับสนุนวิชาการ ที่ได้รับกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และบุคลากรดีเด่นประจำปีนี้ด้วย

-------------------------------------------

#ไม่ประมาทการ์ดอย่าตก
#เรียนวิทย์ทะเล
#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา