เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ผศ. ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ในนามประธานศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา มอบทุนการศึกษามูลนิธิ สอวน. ประจำปี ๒๕๖๓ ของมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) ทุนละ ๔๐,๐๐๐ บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) ให้กับนักเรียนจากศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน ๒ คน คือ นายจิราวัฒน์ เพ็ชร์เจริญ และ นายนันท์ธร จอมศิลป์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุม SD 502 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

----------------------

#เรียนวิทย์ติดทะเล

#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา