โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง (OBE)

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๘ และวันอาทิตย์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง Outcome-based Education: Module-based program structure ณ ห้องประชุม SD-506 อาคารสิรินธร ให้กับผู้บริหารและกรรมการบริหารหลักสูตร เพื่อรับทราบการดำเนินงาน ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการวิเคราะห์หลักสูตรเพื่อออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง (Outcome Based Education) ได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ ดร.อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการออกแบบหลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education) และพัฒนาการดำเนินงานของหลักสูตรอย่างมีประสิทธิภาพ

----------------------

#เรียนวิทย์ติดทะเล

#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา