คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก จังหวัดระยอง จัดโครงการบริการวิชาการ ค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก จังหวัดระยอง ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ จำนวนรวม ๔๘๐ คน เมื่อวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ ณ โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก จังหวัดระยอง มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนนอกห้องเรียน ได้เรียนรู้และฝึกทักษะในภาคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ที่สามารถนำความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน อันจะก่อให้เกิดองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ใหม่ ๆ แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก น.ส.พัฒน์นรี ช่างเหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กล่าวเปิดโครงการ นางบุศรินทร์ ผิวอ่อน หัวหน้าโครงการฯ กล่าวรายงาน นางแก้วฟ้า สมุทรชีวะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กล่าวปิดโครงการ และ ผศ.ดร.อนันต์ อธิพรชัย รองคณบดีฝ่ายบริหารภาพลักษณ์องค์กรและเสริมสร้างการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วม

คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล

วิสัยทัศน์

“องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน”
“Science Innovation for Better Sustainable Society”

-------------------------------------

ค่านิยมองค์กร AGILE

L = Life-Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)

วัฒนธรรมองค์กร :

"มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”