เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม : งานมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ประจำปี ๒๕๖๕ เพื่อเป็นการแสดงถึงความมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มีส่วนร่วมในการดำเนินงานด้านศิลปวัฒนธรรม ส่งเสริมและสร้างมาตรฐานด้านวัฒนธรรมและประเพณี ภายในส่วนงานอย่างต่อเนื่อง และการบูรณาการงานด้านศิลปวัฒนธรรมกับงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลในการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของบุคลากรในหน่วยงานและทำให้บุคลากรอยู่อย่างมีความสุข อีกทั้งเปิดโอกาสให้อาจารย์อาวุโสที่เคยปฏิบัติราชการหรือเคยปฏิบัติงานที่คณะวิทยาศาตร์และได้เกษียณอายุราชการหรือการปฏิบัติงานไปแล้วได้มีโอกาสได้ให้ความรู้ ทัศนในการดำเนินชีวิต และแสดงความคิดเห็นในด้านต่างๆ ในการปฏิบัติตนหลังเกษียณอายุการปฏิบัติงาน อีกด้วย

โดยผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ประจำปี ๒๕๖๕ ของคณะวิทยาศาสตร์ มีดังนี้

? อาจารย์ ดร.ชุลีพร พุฒนวล สังกัดภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนวัฒน์ ตันติวรานุรักษ์ สังกัดภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์

? คุณกมลมาลย์ ศรีโพธิ์ สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ (**ในวันดังกล่าวผู้เกษียณฯ อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้)

------------------------------

?คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล ??

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)