ผู้บริหารพบนักเรียน โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐-๑๙.๐๐ น. ณ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ พบนักเรียน โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนในโครงการฯ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกับผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เกี่ยวกับการดำเนินงานและการบริหารจัดการของโครงการฯ เพื่อปรับกระบวนการทำงาน อันจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายของโครงการฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการ กล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕-๖ ที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ (ประธานกรรมการโครงการฯ) คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการโครงการฯ คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ร่วมพบปะพูดคุยและแสดงความยินดีกับนักเรียนในอากาสที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

------------------------------

📌คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา
#SciBUU
#BUUFSCI
#เรียนวิทย์ติดทะเล 🏖🏝

“มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา”
Science Innovation for Better Society
องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE
A = Accountability (สังคมศรัทธา)
G = Global Mindset (พัฒนาสู่สากล)
I = Innovative Thinking (คิดค้นนวัตกรรม)
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)
E = Effectiveness (มุ่งสู่ผลสัมฤทธิ์)

[ ภาพกิจกรรม ]