โดย นางสาวธารารัตน์ โนจิตร เมื่อวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 17:33 น.

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าอบรม หรือ สอบท้ายค่าย 2 โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2563
โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. สาขาคณิตศาสตร์ (อ่านประกาศ)
2. สาขาชีววิทยา (อ่านประกาศ)
3. สาขาคอมพิวเตอร์ (อ่านประกาศ)
นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ หากมีความประสงค์ขอใช้สิทธิ์กรุณากรอกแบบฟอร์มที่อยู่ท้ายประกาศ ส่งมาที่ tararatn@buu.ac.th ภายในวันที่ 27 เมษายน 2564