งานนัดพบแรงงานใหญ่

ด้วย สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ได้ขออนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การจัดงานนัดพบแรงงานใหญ่ "นัดพบแรงงานสายอาชีพสู่ EEC" ในวันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ อาคารเอนกประสงค์ ARENA 1-2 วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

ธนาชัย จันทรศร
ติดต่อเรา

ฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20131

โทรศัพท์ 0 3810 3157 กด 1

scsabuu@gmail.com

Follow Us

© STUDENT AFFAIRS AND INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT. All Rights Reserved. Design by HTML Codex
Distributed by ThemeWagon