กำหนดการกู้ยืมเงินกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาลักษณะที่ ๒ เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่ศึกษาในสาขาวิชาที่เป็นความต้องการหลัก (กรอ.เดิม) ประเภทผู้กู้ต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ ๒ – ๖ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

เผยแพร่เมื่อ 25 มิ.ย. 62 เวลา 09:32 น.  1ธนาชัย จันทรศร  237