คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สาขาวิชาฟิสิกส์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์  ได้จัดโครงการ

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนาโนเทคโนโลยีและการประยุกต์ในหัวข้อการปรับปรุงผิววัสดุโดยการเคลือบด้วยฟิล์มบาง

โดยมีผศ.ดร.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ และ ดร.อดิศร บูรณะวงศ์ เป็นวิทยากรบบรรยาพิเศษ ในวันที่ 29 มีนาคม 2561

- ขอบคุณภาพจาก  สาขาวิชาฟิสิกส์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ฝ่ายเสริมสร้างการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ทุนการศึกษา

การร้องทุกข์

บริการแจ้งปัญหาหรือปรึกษาต้านการเรียน

การร้องทุกข์

สำหรับนิสิต

แหล่งรวมข้อมูลสารสนเทศ การศึกษาและบริการวิชาการ

สำหรับนักศึกษา

วิทยาศาสตรบัณฑิต